Đoàn thanh niên
Đêm Hội Trăng Rằm 2019
Cập nhật: 12h56 - 01/10/2019
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước chào đón Tết Trung thu, tối ngày 10/09/2019, Đoàn TN Cảng Quy Nhơn phối hợp với Ban nữ công Công ty đã tổ chức vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm 2019” tại văn phòng công ty cho hơn 200 cháu thiếu niên nhi đồng là con em của CB_CNV Công ty CP Cảng Quy Nhơn.

Chương trình năm nay được BTC xây dựng với tiêu chí ngắn gọn nhưng đảm bảo đầy đủ ý nghĩa truyền thống, nội dung chất lượng và không thiếu phần hứng thú cho các em. Đêm hội đã thu hút khá đông các em thiếu niên nhi đồng cùng Quý cha mẹ, người thân của CB-CNV Cảng đến tham dự. Các em nhỏ được tham gia vào nhiều trò chơi vui nhộn và ấn tượng, đặc biệt là màn biểu diễn Lân-Sư-Rồng cực kì hào hứng sôi động, tạo không khí náo nức, hồ hởi cho đêm hội, và hơn thế nữa, cho các bậc phụ huynh và những người đã qua tuổi nhi đồng phút giây được sống lại với tuổi thơ, hoài niệm những ký ức thời con trẻ của mình. 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Cảng Quy Nhơn nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Đảng uỷ, các cấp chính quyền nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu; qua đó hỗ trợ một phần công sức vào việc chăm sóc, phát triển thế hệ trẻ để cán bộ công nhân viên Cảng Quy Nhơn yên tâm lao động sản xuất.

Như mọi năm, BTC đã tặng mỗi em một phần quà nhỏ, như lời động viên, khích lệ tinh thần các em trước khi bước vào năm học mới.


Màn biểu diễn Lân – Sư – Rồng vô cùng đặc sắc tạo điểm nhấn cho chương trình

Các bé thích thú và hân hoan với các trò chơi mang đậm sắc màu dân gian


Phần trò chơi “Hỏi-đáp” được các bé nhiệt tình hưởng ứng


Đại diện BLĐ Công ty-Đ/c Nguyễn Thành Nam chụp hình lưu niệm cùng Đoàn TN Cảng Quy Nhơn và Ban nữ công Công ty


Thanh Hải

                                                                                                        Quy Nhơn, ngày 10/9/2019

 

Cùng chuyên mục