Tin vắn công ty
Đồng chí Nguyễn Văn Thể – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải đã về thăm và làm việc tại Cảng Quy Nhơn
Cập nhật: 09h48 - 20/08/2019
Chiều ngày 19/8/2019 Đồng chí Nguyễn Văn Thể – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải đã về thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn.


Đón tiếp đ/c Nguyễn Văn Thể, về phía Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam có đồng chí Nguyễn Cảnh Tĩnh – Thành viên HĐTV, Q. Tổng giám đốc Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, về phía Công ty Cổ phần Cảng Quy Nhơn có các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban điều hành, cùng các đồng chí là lãnh đạo của các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Phan Tuấn Linh – Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo tóm tắt về kết quả tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn sau khi Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam tiếp quản. Đến nay sau hơn một tháng tiếp nhận quyền quản lý điều hành Cảng Quy Nhơn về cơ bản sản xuất kinh doanh, các mặt hoạt động của Cảng Quy Nhơn đều giữ được sự ổn định, các chỉ tiêu đều có sự tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2018. Công ty cũng đã triển khai thực hiện các biện pháp đẩy mạnh hoạt động của cảng như: tăng cường tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức tốt sản xuất, triển khai công tác đầu tư, mua sắm thiết bị kịp thời…

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Công ty báo cáo, đồng chí Nguyễn Văn Thể ghi nhận những cố gắng của Ban Lãnh đạo Cảng, đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của Cảng Quy Nhơn trong thời gian qua, đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, khu vực và đất nước. Đồng chí tin tưởng vào sự nỗ lực điều hành linh hoạt của Ban lãnh đạo cùng sự đoàn kết của toàn thể CB CNVNLĐ Công ty, trong thời gian tới Cảng Quy Nhơn sẽ đạt được những kết quả cao hơn, để góp phần nhiều hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, khu vực và của đất nước, đưa Cảng Quy Nhơn phát triển thành Cảng lớn của khu vực và cả nước. Đồng chí Nguyễn Văn Thể đã chỉ đạo Cục Hàng hải Việt Nam và các cơ quan liên quan tập trung ưu tiên tháo gỡ các khó khăn của Cảng Quy Nhơn, đồng thời gửi lời chúc đến lãnh đạo Công ty, CB-CNV dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc cho Công ty luôn phát triển và đạt nhiều kết quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
                                                                                                                                            Tú Phượng
Cùng chuyên mục