Tin vắn công ty
Huấn luyện ATVSLĐ cho người lao động năm 2017
Cập nhật: 15h23 - 29/12/2017
Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2017, Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn đã tổ chức khai mạc lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho người lao động.
Tham dự khai mạc lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho người lao động của CTCP Cảng Quy Nhơn có đồng chí Nguyễn Hữu Phúc – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn, đồng chí Nguyễn Cảnh Hiệp và các đồng chí Giảng viên Trung tâm huấn luyện ATVSLĐ – Cục An toàn – Bộ LĐTB&XH và người lao động các đơn vị trực thuộc công ty.

Phát biểu khai mạc lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho người lao động của Cảng Quy Nhơn, đồng chí Nguyễn Hữu Phúc – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ nói chung và công tác ATVSLĐ tại công ty nói riêng. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho CBCNV tham dự lớp huấn luyện tập trung  học tập, tiếp thu tốt những kiến thức trong công tác ATVSLĐ để vận dụng vào thực tiễn công tác hàng ngày của mình, góp phần cùng với lãnh đạo công ty thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động.

Lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho người lao động của CTCP Cảng Quy Nhơn diễn ra trong 03 ngày, do các đồng chí Giảng viên Trung tâm huấn luyện ATVSLĐ – Cục An toàn – Bộ LĐTB&XH trực tiếp giảng dạy và kết thúc vào ngày 28/12/2017.
 
Võ Đức Đồng
Cùng chuyên mục