Văn hóa - Xã hội
Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng
Cập nhật: 17h02 - 08/09/2017
Nhân kỷ niệm 72 năm CMT8 & Quốc khánh 2/9, ngày 07 tháng 9 năm 2017, Đảng ủy Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Phạm Văn Bình – Bí thư chi bộ 15, đảng bộ Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn.

Dự lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên dịp này có đồng chí Nguyễn Quang Đức - Phó Bí thư­ thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định, các đồng chí trong BCH đảng bộ, Bí thư, phó bí thư­ của 16 chi bộ trực thuộc đảng bộ và đảng viên chi bộ 15.

Đồng chí Lê Minh Tiến - Bí thư Đảng ủy Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn công bố quyết định của Tỉnh ủy Bình Định về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Văn Bình.

Đồng chí Nguyễn Quang Đức - Phó Bí thư­ thường trực, thay mặt Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Văn Bình và phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Văn Bình đ­ược tặng huy hiệu đảng đợt này và nhấn mạnh: Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của đảng viên mà là niềm vui chung của toàn đảng bộ, là kỷ niệm sâu sắc đối với mỗi cá nhân đ­ược nhận huy hiệu đảng. Đồng chí cũng mong muốn đồng chí đư­ợc tặng huy hiệu đảng tiếp tục nêu gư­ơng sáng để các đồng chí đảng viên và thế hệ trẻ noi theo góp phần vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của Cảng Quy Nhơn.

Phát biểu cảm tư­ởng tại buổi Lễ, trong niềm xúc động, hạnh phúc khi nhận danh hiệu cao quý trong cuộc đời cách mạng, đồng chí Phạm Văn Bình bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc với tổ chức Đảng các cấp, tới các đồng chí đảng viên trong đảng bộ đã quan tâm tới đồng chí và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để giữ vững phẩm chất của ng­ười đảng viên Đảng CSVN. 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và thực hiện theo đúng các quy định của Đảng.       

Võ Đức Đồng

Văn phòng Đảng ủy Cảng Quy Nhơn

Cùng chuyên mục